Cơm rang thập cẩm phô mai

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    375

Mã số BC20

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 449 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 16.6g
    33.2%
  • Fat 38g
    49%
  • Carbs 13.3g
    4.8%
  • Net Carbs 9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cắt phô mai Halloumi thành các miếng có kích cỡ khoảng 1cm. Cắt súp lơ xanh thành những bông nhỏ với kích cỡ 2.5cm

    Bước 2

    Cho 2 tbsp bơ Ghee vào chảo và để lửa mức nhiệt trung bình cao. Thêm phô mai Halloumi vào và nấu cho đến khi chín giòn, trong khoảng 5-8 phút. Dùng thìa để chuyển phô mai Halloumi vào bát sau đó để qua một bên

    Bước 3

    Cho 2 tbsp bơ Ghee còn lại vào chảo. Thêm hành và tỏi vào và nấu trong khoảng từ 3-5 phút cho đến khi có mùi thơm

    Bước 4

    Cho thìa là, rau mùi, quế, súp lơ trắng, nước cốt chanh và nước vào khuấy đều. Nêm muối và tiêu cho vừa ăn. Nấu cho đến khi bông cải xanh chín mềm, từ 7-8 phút

    Bước 5

    Thêm phô mai Halloumi và ngò đã nấu chín vào. Rưới dầu ôliu lên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây