- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu25 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem429
Mã số BC20
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 449 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 16.6g33.2%
- Fat 38g49%
- Carbs 13.3g4.8%
- Net Carbs 9g
Hướng dẫn nấu ăn
Cắt phô mai Halloumi thành các miếng có kích cỡ khoảng 1cm. Cắt súp lơ xanh thành những bông nhỏ với kích cỡ 2.5cm
Cho 2 tbsp bơ Ghee vào chảo và để lửa mức nhiệt trung bình cao. Thêm phô mai Halloumi vào và nấu cho đến khi chín giòn, trong khoảng 5-8 phút. Dùng thìa để chuyển phô mai Halloumi vào bát sau đó để qua một bên
Cho 2 tbsp bơ Ghee còn lại vào chảo. Thêm hành và tỏi vào và nấu trong khoảng từ 3-5 phút cho đến khi có mùi thơm
Cho thìa là, rau mùi, quế, súp lơ trắng, nước cốt chanh và nước vào khuấy đều. Nêm muối và tiêu cho vừa ăn. Nấu cho đến khi bông cải xanh chín mềm, từ 7-8 phút
Thêm phô mai Halloumi và ngò đã nấu chín vào. Rưới dầu ôliu lên và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cơm rang thập cẩm phô mai
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cắt phô mai Halloumi thành các miếng có kích cỡ khoảng 1cm. Cắt súp lơ xanh thành những bông nhỏ với kích cỡ 2.5cm
Cho 2 tbsp bơ Ghee vào chảo và để lửa mức nhiệt trung bình cao. Thêm phô mai Halloumi vào và nấu cho đến khi chín giòn, trong khoảng 5-8 phút. Dùng thìa để chuyển phô mai Halloumi vào bát sau đó để qua một bên
Cho 2 tbsp bơ Ghee còn lại vào chảo. Thêm hành và tỏi vào và nấu trong khoảng từ 3-5 phút cho đến khi có mùi thơm
Cho thìa là, rau mùi, quế, súp lơ trắng, nước cốt chanh và nước vào khuấy đều. Nêm muối và tiêu cho vừa ăn. Nấu cho đến khi bông cải xanh chín mềm, từ 7-8 phút
Thêm phô mai Halloumi và ngò đã nấu chín vào. Rưới dầu ôliu lên và thưởng thức